Về chúng tôi

Xin chào, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về chúng tôi nhé.

“History repeats itself, first as tragedy, second as farce-Lịch sử lặp lại chính nó, thứ nhất là bi kịch, thứ hai là trò hề.”, Karl Marx.

Website quanhequocte.org là dự án được thai nghén từ năm 2015 của fanpage Nghiên Cứu Quan Hệ Quốc Tế-IRR, là đứa con tinh thần của đội ngũ admin của page, là nơi cung cấp thông tin đa chiều, những nguồn tài liệu bổ ích dành cho giới học thuật, sinh viên chuyên ngành hoặc những người có niềm đam mê, quan tâm đến quan hệ quốc tế.

Bạn biết quá khứ, bạn hiểu hiện tại, bạn tiên đoán được tương lai.

Chúng tôi có gì khác biệt so với những trang quan hệ quốc tế khác?

Sự khác biệt cơ bản giữa chúng tôi là có chính kiến, những chính kiến này được hun đúc từ những kiến thức được học, những tài liệu chuyên ngành và các bảng báo cáo, số liệu của bạn bè đang theo học những trường đại học nổi tiếng như Yale, Standford…gửi về.
Có chính kiến giúp chúng tôi có điểm nhấn, điểm đặc sắc hơn trang nghiencuuquocte.net, có nguồn tài liệu mở, tài liệu đặc biệt, tài liệu chuyên khảo, tài liệu rất nhạy cảm và không nên được phổ biến rộng rãi so với nhiều trang cung cấp tài liệu chuyên ngành khác. Chúng tôi chỉ chia sẻ những tài liệu đấy với những cá nhân thật vững về lý thuyết quan hệ quốc tế, những người có thể nhìn trọn vẹn bản chất của một sự việc, hiện tượng.
Ngoài ra, kinh phí ban đầu tạo dựng website 100% là tiền túi bỏ ra, độc lập về tài chính sẽ độc lập về tất cả.

Những admin của page là những kẻ phản động?

Bạn muốn là người chơi cờ hay là quân cờ?

Trong chuyên ngành của chúng tôi, không có khái niệm “phản động”, khái niệm phản động chỉ được gán cho những sinh viên có cách tiếp cận vấn đề hạn chế, thân hữu hoặc quá cực đoan. Nếu nhìn nhận một vấn đề dựa trên nhiều góc độ và nêu ra những điều mà ít ai nhìn ra được, đấy goi là cấp tiến. Vu khống người khác là phản động nhưng lại bảo thủ, không chịu tiếp nhận cách mới, bám víu quá khứ, lạm dụng ngụy biện…đấy gọi là thoái tiến.

Ủng hộ chúng tôi và góp phần tạo nên môi trường học thuật lành mạnh

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng tinh thần hoặc vật chất.

Đối với tinh thần: Bạn có thể gửi bài viết về cho chúng tôi thông qua địa chỉ tanbuuins@gmail.com. Nếu bài viết của bạn hay và có nhiều lượt xem, chúng tôi sẽ cấp quyền truy cập cho bạn vào web, cũng như nguồn tài liệu phong phú của chúng tôi.

Đối với vật chất: Website  hiện tại đang còn nhiều thiếu sót và cần tiền để hoàn thiện, bạn có thể đóng góp ủng hộ chúng tôi tại mục DONATE US. Hãy giữ lại biên lai gửi tiền, hoặc để lại lời nhắn để chúng tôi đền đáp bạn bằng những tài liệu quý giá.

Xin cảm ơn vì đã đọc đến cùng. Hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ và góp ý từ các bạn để website càng hoàn thiện hơn.

Đội ngũ admin của fanpage Nghiên Cứu Quan Hệ Quốc Tế-IRR kính bút.